1. ราคา , สินค้าของเรามีราคาที่ค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับที่อื่นในคุณภาพสินค้าที่เท่ากัน โดยเราเน้นที่การคิดค่าดำเนินการเพียงเล็กน้อย เพื่อทำให้ราคาขายสินค้าของเราลดลง โดยชดเชยกับการที่เราสามารถขายสินค้าได้มาก และ ด้วยการบริหารจัดการต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ต้นทุนของเราต่ำลง (ลูกค้าได้ของถูก--บริษัทอยู่ได้)

2. ความจริงใจ , สินค้าที่เป็นขาตั้งป้ายสำเร็จรูปของเรา และรวมไปถึงผู้จำหน่ายรายอื่นๆในประเทศไทย 98% นำเข้าจากประเทศจีน โดยทาง เนชั่น บอร์ดฯ ได้คัดเลือกเฉพาะ ผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานเท่านั้น สินค้าของเรามีหลายเกรด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกระดับ โดยเรามีความจริงใจเปิดเผย สินค้าตัวไหนของเราดี เราก็บอกว่าดี ตัวไหมไม่ดี เราก็บอกว่าไม่ดียังไง โดยเรามีหน้าที่ให้ข้อมูล และ ลูกค้าเป็นผู้ตัดสินใจเลือกเองว่าจะเอาสินค้าเกรดไหน

3. คุณภาพ, สินค้า ประเภทขาตั้งป้ายสำเร็จรูป ทางเนชั่น บอร์ดฯ นำเข้าจาก ผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 และ ทาง เนชั่น บอร์ดฯ ได้มีการ QC สินค้าทุกชิ้นก่อน ส่งมอบสินค้าให้แก่ลูกค้า

4. รับประกันสินค้า , หากสินค้าชำรุดภายใน 7 วัน เปลี่ยนตัวใหม่ให้ทันที, หากสินค้าชำรุดภายใน 1 ปี เราซ่อมแซมให้กลับมาใช้การได้เหมือนปกติ หากสินค้ามีปัญหาหลังจาก 1 ปี หรือเสียหายจากอุบัติเหตุ ก็นำมาให้ดูได้หากไม่เสียหายมากก็ซ่อมให้ฟรี หรือ คิดเฉพาะค่าอะไหล่ คลิ๊กดูเงื่อนไขการรับประกันเพิ่มเติม

5. จัดส่งสินค้า , หากยอดการสั่งซื้อเกินกว่า 2,500 บาท เราจัดส่งให้ฟรี ในกรุงเทพฯ และ พื้นที่ใกล้เคียง โดยปกติจะจัดส่งภายใน 3-7 วัน หลังจากทำการสรุปแบบArtwork

6. คุณภาพงานพิมพ์ , เราพิมพ์งานด้วยเครื่องพิมพ์ HP รุ่น 5500 ให้ความละเอียดเต็ม1,200 dpi โดยใช้โปรแกรม Color Gate จาก ประเทศเยอรมัน ในการควบคุมการพิมพ์ ทำให้การให้สีตรงกับความต้องการของลูกค้า

7. กรณีงานด่วน , เราสามารถเร่งงานให้กับลูกค้าได้

สนใจสินค้ากรุณาติดต่อ ฝ่ายขาย : 0-2869-5860-63, 086-448-7525, 086-475-0708
Email : sales@nationboardmedia.com
Copyright (c) 2006-2015 , All rights reserved
ภาพและข้อความในเวปไซด์นี้เป็นกรรมสิทธิ์ของ หจก. เนชั่น บอร์ด แอนด์ มีเดีย แต่เพียงผู้เดียว
ไม่อนุญาตให้นำไปใช้เพื่อการอื่นใดทั้งสิ้น ผู้ใดฝ่าฝืนจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายอย่างถึงที่สุด